สาระน่ารู้เกี่ยวกับสารต้านอนุมูลอิสระ
เนื่องจากมลภาวะรอบๆตัว เกิดขึ้นได้ทุกวันและคงหลีกเลี่ยงยาก เช่น แสงแดด, ฝุ่นละออง, ควันบุหรี่, ความเครียด และอีกหลายสาเหตุที่เป็นตัวทำลายคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ซึ่งเกิดจาก ตัวอนุมูลอิสระ นั่น แต่ถ้าร่างกายได้รับธัญพืชสีดำสองชนิดคู่กัน จะทำให้เกิดปรากฏการณ์ “Super Antioxidant” ได้จากน้ำนมถั่วเหลืองที่ผสมงาดำและข้าวสีนิล โดยสามารถวัดค่าต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากถึง 17,256 ไมโครกรัม โทล็อกซ์ต่อ 100 มก. สามารถป้องกันการทำลายคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ง่ายๆทุกวัน
เรื่องน่ารู้ที่เกี่ยวข้องกับสารต้านอนุมูลอิสระ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น