วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2556

งาดำกับข้าวสีนิล ปรากฏการณ์ซุปเปอร์ต้านอนุมูลอิสระ

สาระน่ารู้เกี่ยวกับสารต้านอนุมูลอิสระ

เนื่องจากมลภาวะรอบๆตัว เกิดขึ้นได้ทุกวันและคงหลีกเลี่ยงยาก เช่น แสงแดด, ฝุ่นละออง, ควันบุหรี่, ความเครียด และอีกหลายสาเหตุที่เป็นตัวทำลายคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ซึ่งเกิดจาก ตัวอนุมูลอิสระ นั่น แต่ถ้าร่างกายได้รับธัญพืชสีดำสองชนิดคู่กัน จะทำให้เกิดปรากฏการณ์ “Super Antioxidant” ได้จากน้ำนมถั่วเหลืองที่ผสมงาดำและข้าวสีนิล โดยสามารถวัดค่าต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากถึง 17,256 ไมโครกรัม โทล็อกซ์ต่อ 100 มก. สามารถป้องกันการทำลายคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ง่ายๆทุกวัน

เรื่องน่ารู้ที่เกี่ยวข้องกับสารต้านอนุมูลอิสระ
  • สองธัญพืช รวมสารต้านอนุมูลอิสระแบบคูณสอง
  • สารต้านอนุมูลอิสระในงาดำ ช่วยต้านโรค
  • ไม่มีความคิดเห็น:

    แสดงความคิดเห็น